Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

ĐỒNG HỒ XÁCH TAY

ĐỒNG HỒ XÁCH TAY

Đồng hồ là một món đồ phụ kiện không thể thiếu trong các tủ đồ của tất cả mọi người cả nam và nữ . Đông hồ hiện nay có rất nhiều loại đa dang về kiểu dáng , giá cả , …việc mua đồng hồ hay bất cứ sản phẩm công nghệ đều khá dẽ dàng không chỉ trong nước mà còn có thể mua trực tiếp từ nước ngoài kể cả ở tận bên mỹ thì bạn cũng có thể mua đồng hồ oder từ Mỹ  hoặc là mua các sản phẩm đồng hồ xách tay Mỹ tại Hà Nội.Vậy thì đồng hồ xách tay là gì ? Chúng ta nên mua đồng hồ xách tay từ Mỹ về hay mua đồng hồ order từ mỹ về chọn cách mua nào thì có được đồng hồ chính hãng Mỹ giá rẻ ngay tại việt nam mà không phải đi xa.bài viết dưới đây của tôi sẽ cung cấp cho bạn thế nào là đồng hồ xách tay và cách để mua đồng hồ chính hãng mỹ giá rẻ .


đồng hồ chính hãng Mỹ giá rẻ,đồng hồ oder từ Mỹ


Đồng hồ xách tay

Đồng hồ xách tay có nghĩa là đồng hồ mua mang từ nước ngoài về Việt Nam dưới những các cách  như sau sẽ được gọi là đồng hồ xách tay: đông hồ do các nhân viên hàng không mua đồng hồ bên nước ngoài rồi đem về để bán hoặc cũng có thể là các cá nhân ,tổ chức đứng ra mua hàng , mua đồng hồ hoặc họ nhận mua đồng hồ nhận ship về  Việt Nam, các gia đình có người thân ở nước ngoài mua đồng hồ hay sản phẩm mang về việt nam hay xách tay đem về... Tất cả những chiếc đồng hồ được nhập về theo những hình thức trên được gọi chung là đồng hồ xách tay.

Ưu điểm đồng hồ xách tay

Mua đồng hồ xách tay bạn sẽ được những chiếc đồng hồ không phải chụi thuế khi về Việt Nam, đồng hồ xách tay sẽ không phải chịu mức thuế nhập khẩu như với những chiếc đồng hồ được nhập khẩu chính ngạch do những công ty đại diện được đối tác nước ngoài ủy quyền tại Việt Nam. Mua đồng hồ với giá rẻ hơn có lẽ là ưu điểm của đồng hồ xách tay.
 Chắc chắn việc mua một chiếc đồng hồ xách tay sẽ có lợi hơn là mũa một chiếc đồng hồ phải chụi về thuế quan nhập khẩu, đồng hồ được thông qua thuế quan đàng hoàng thường có mức giá rất cao. Khi bạn muốn mua đồng hồ mỹ chính hãng qua cửa hàng phân phối và đồng hồ order từ mỹ qua người quen hoặc đồng hồ xách tay từ mỹ về bạn sẽ chọn mua đồng hồ nào ? , Đồng hồ tại các cửa hàng được nhập về qua đường “ chính ngạch” đồng hồ ngoài chụi mức thuế còn phải chụi thêm nữa khi được phân phối tại các đại lí chính hãng, còn nếu không phải tại các cửa hàng phân phối chính hãng bạn rất có thể mua phải hàng fake . Với việc cộng thêm chi phí thuê cửa hàng, nhân viên, và các chi phí khác, khiến một chiếc đồng hồ chính hãng Mỹ hay nước ngoài thường bị đội giá lên gấp rưỡi,  gấp đôi.Chính vì lý do đó mà không nhiều người muốn bỏ tiền ra mua một chiếc đồng hồ như vậy.

đồng hồ oder từ Mỹ,đồng hồ chính hãng Mỹ giá rẻMua đồng hồ xách tay ngay tại hà nội

Để chọn đồng hồ chính hãng Mỹ giá rẻ thì nên chọn hàng xách tay, loại không chịu những thuế, phí bên trên sẽ là sự lựa chọn thông minh và tố nhất . Tuy nhiên, khi mua hàng xách tay các bạn cũng phải lưu ý một số đặc điểm, Mặc dù là việc mua đồng hồ xách tay có thể giúp bạn mua được đồng hồ chính hãng , song kể cả là đồng hồ chính hãng thì cũng có nhiều rủi ro về chất lượng hàng, và đặc biệt là khi muốn bảo hành. Một chiếc đồng hồ chất lượng thì hoàn toàn ok  song  không may bạn mua phải chiếc đồng hồ bị hỏng hóc, phải sửa chữa tại các đại lý thì cũng tốn kém khá nhiều, và thậm chí bị giảm  chất lượng khi sử chữa khi mà bạn mua qua người thân ở nước ngoài đó là điều dễ gặp phải khiến cho việc bảo hành khá kho khăn . Mặc dù vậy vẫn có giải pháp cho bạn đó là hãy đến với cửa  hàng đồng hồ xách tay , các cửa hàng ngay tại việt nam ,đồng hồ xách tay Mỹ tại Hà Nội .Khi mua tại các cửa hàng đó các bạn sẽ  được cửa hàng đảm bảo cho bạn chiếc đồng hồ tốt và có cả bảo hành.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét